วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เข้าร่วมประชุมเลขานุการคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กำหนดจัดประชุมเลขานุการคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานของ อ.กรอ.อศ. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในเวลา 09.00 น. – 16.30 น. โดยมีนายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมปทุมรัตน์ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

Thai-Austrian