พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่มในภัตตาคารแบบ Fine Dining เพื่อประยุกต์ใช้ความรู้สู่อาชีพ
ข่าวไทยออส-037 ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่มในภัตตาคาร
ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่มในภัตตาคารแบบ Fine Dining เพื่อประยุกต์ใช้ความรู้สู่อาชีพ โดยมี คณะผู้บริหาร วิทยากร ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ร่วมพิธีฯ ในการนี้ คุณบวรทัพพ์ ทรัพย์มั่น ตำแหน่ง พนักงานราชการครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี พร้อมด้วย คุณกนกวรรณ อินทะ นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติจริงให้แก่นักเรียน แผนกวิชาการโรงแรม ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 1 จำนวนทั้งสิ้น 80 คน เมื่อวันพุธที่ 29 มกราคม 2568 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
Download ภาพทั้งหมดได้ที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1n8pCabnKI2BzYH8ycNaAfYUYsb2y-367?fbclid=IwY2xjawIREqlleHRuA2FlbQIxMAABHRPjfbJKBLsAyZLorg9sZK1ZrrrRFj86rPDaRo4pvul2Aon_2JRVaSgXTA_aem_Z_-bv0yK7eOxYdbhezEbhg